BÁO GIÁ THAY BÀN PHÍM LAPTOP TẠI NHÀ

THAY BÀN PHÍM LAPTOP LẤY NGAY

Như chúng ta đã biết, bàn phím laptop là một bộ phận không thể thiếu trong  hệ thống máy tính. Nó giúp cho người dùng nhập dữ liệu, đưa ra các nút lệnh để giao tiếp và điều khiển máy tính, laptop của bạn. Thế nhưng, thực tế cho thấy bàn phím laptop lại là một trong các linh kiện dễ gặp các vấn đề hỏng, lỗi nhất.

Các lỗi thường gặp liên quan tới bàn phím laptop bao gồm laptop bị vỡ nút, chập phím, liệt phím, laptop bị khóa bàn phím, đơ bàn phím,… Trong số những lỗi kể trên có không ít trường hợp không thể khắc phục mà cần thay thế bàn phím mới. Vậy tìm ở đâu được một trung tâm chuyên sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop chính hãng, lấy ngay đây?

Hãy đến với Benhvienmaytinhhanoi.com – địa chỉ sửa laptop và thay thế linh kiện uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung. Khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop của trung tâm, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như giá cả. Với tiêu chí “Tận tâm – Uy tín – Chất lượng”, trung tâm cam kết sẽ trả lại laptop của quý khách một bộ bàn phím mới chất lượng tốt trong thời gian chỉ từ 5 đến 10 phút. Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất trong quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ đổi mới sản phẩm khác cho quý khách ngay lập tức.

Những lỗi thường gặp phải ở bàn phím laptop

Những lỗi bàn phím laptop thường gặp cần sửa chữa/ thay thế

– Lỗi bàn phím laptop bị loạn chữ: lỗi này người dùng laptop gặp khá nhiều, biểu hiện ở việc bàn phím laptop bị hiện chữ “dđ” khi gõ chữ “d” hoặc khi nhập các tổ hợp phím Shift + 3 trên Word lại ra ký tự £ mà đúng ra là dấu #, Shift + 2 lại ra ” chứ không phải dấu @. Nguyên nhân khiến bàn phím laptop bị loạn chữ là do phần mềm gõ tiếng Việt của bạn đã có vấn đề, cũng có thể do thiết lập chuẩn bàn phím cho máy tính chưa đúng khi ta cài đặt máy tính.

– Lỗi bàn phím laptop bị chập: mạch phím lỗi sau nhiều năm sử dụng, bị nhiễm ẩm chính là nguyên nhân hàng đầu gây ra chập bàn phím. Để khắc phục, ta cần tháo cáp bàn phím laptop ra vệ sinh rồi lắp lại xem còn xảy ra hiện tượng bàn phím bị chập không. Nếu như vẫn không thể khắc phục được thì lúc này nên đem ngay tới các trung tâm sửa chữa laptop uy tín.

– Lỗi bàn phím laptop bị khóa: lỗi này thì không đáng lo lắm bởi vì có thể trong quá trình sử dụng máy tính, người dùng đã vô tình bấm phải tổ hợp phím tắt nào đó để bật chức năng Make the keyboard easier to use, do đó chỉ cần tắt chức năng này đi là được.

– Lỗi bàn phím laptop bị đơ: nguyên nhân khiến cho bàn phím laptop bị đơ có thể do lỗi driver, do cáp bàn phím hoặc I/O điều khiển bàn phím bị lỗi. Nếu như sau khi khởi động lại máy tính mà bàn phím vẫn đơ thì cần gắn lại cáp cho chắc chắn, thậm chí phải thay cáp/ thay bàn phím mới nếu như cáp bị đứt. Trường hợp lỗi do I/O thì phải thay mới chip I/O tương ứng.

– Laptop bị liệt bàn phím: bàn phím laptop bị liệt, bị kẹt do bụi bẩn tích tụ lâu ngày, do đứt mạch phím, do bàn phím bị nhiễm ẩm lâu ngày hoặc cũng có thể do lỗi phần mềm. Trước hết ta cần vệ sinh bàn phím laptop sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Trường hợp đứt mạch phím cần khéo léo lấy keo phủ bảng mạch hoặc dùng keo Silicon phủ lên khu vực bị đứt mạch.

Cần vệ sinh bàn phím laptop để khắc phục laptop bị liệt bàn phím

– Lỗi bàn phím laptop bị chạm: nguyên nhân thường do mạch phím đã có vấn đề như bị đứt, bị chạm. Khi ấy, ta cần xác định những phím nào bị chạm rồi tiến hành khắc phục.

Việc sửa lỗi bàn phím laptop đôi khi không thể giải quyết được triệt để những lỗi đó. Vì thế, thay bàn phím laptop lại là sự lựa chọn tốt nhất lúc này. Đến với công ty bệnh viện máy tính hà nội, quý khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa, thay thế bàn phím laptop tận tâm, đúng giá, đúng chất lượng.

Đặc biệt, với hàng chục cơ sở tại Hà Nội như Thái Hà, Hồ Tùng Mậu, Lê Thanh Nghị, Cổ Nhuế, Nhổn, Lương Thế Vinh,… quý khách hàng chắc chắn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có những cơ sở tại Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh để cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop uy tín giá rẻ tới nhiều khách hàng hơn nữa.

Công ty bệnh viện máy tính hà nội đã có mặt tại TP HCM

Cam kết của trung tâm:

– Hàng đạt tiêu chuẩn chính xác, cam kết về chất lượng.

– Giá cả cạnh tranh.

– Bảo hành lên tới 13 tháng, một đổi một trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất.

– Bảo hành cả cháy nổ, đổi mới trong vòng 1 giờ.

– Giao hàng toàn quốc, thanh toán thuận tiện.

– Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

– Thay bàn phím lấy ngay chỉ trong vòng 5-10 phút.

Quy trình thay bàn phím tại Bệnh Viện Máy Tính Hà Nội

– Bước 1: Nhân viên nhận máy và kiểm tra tình trạng bàn phím laptop.

– Bước 2: Chẩn đoán chính xác lỗi bàn phím laptop và đưa ra giải pháp khắc phục.

– Bước 3: Báo giá thay bàn phím laptop và nhận được sự đồng ý của khách hàng.

– Bước 4: Tiến hành thay bàn phím laptop dưới sự chứng kiến của khách hàng.

– Bước 5: Khởi động máy, kiểm tra và để khách test lại bàn phím mới.

– Bước 6: Khách hàng thanh toán và dán tem bảo hành lên bàn phím.

Khách hàng đến thay bàn phím laptop tại trung tâm

Các dịch vụ thay bàn phím laptop

– Thay bàn phím laptop lấy ngay

– Thay bàn phím laptop Acer