BỆNH VIỆN MÁY TÍNH NHẬN BẢO TRÌ HỆ THỐNG MÁY TÍNH

Việc bảo trì hệ thống máy tính hàng tháng hay hàng quý là rất quan trọng đối với công việc làm ăn của các công ty, doanh nghiệp, tâp đoàn… Điều này sẽ giúp cho hệ thống máy tính của quý khách luôn được đặt trong tình trạng an toàn và có khả năng kiểm soát được các sự cố khi xảy ra. Công ty bệnh viện máy tính được coi là một đơn vị chuyên nghiệp, làn ăn uy tín trong lĩnh vực bảo trì hệ thống máy tính. Chúng tôi là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho khách hàng. Công ty nhận:

Nhận bảo trì hệ thống máy tính cho các doanh ngiệp, cá nhân, công ty, trường học, bệnh viện, ngân hàng theo yêu cầu.

Bảo trì toàn bộ hệ thống máy tính với số lượng máy bất kỳ dù ít hay nhiều.

Bảo trì chuyên nghiệp với hệ thống máy tính bao gồm Pc và Laptop.

Bảo trì hệ thống máy tính cho các doanh nghiệp trong và ngoại thành Hà Nội.

Bảo trì hệ thống máy tính theo yêu cầu về mặt thời gian, khối lượng công việc, tần suất bảo trì của khách hàng.
Những lí do vì sao khách hàng luôn lựa chọn Công ty chúng tôi là đối tác số một.

Có hợp đồng làm việc rõ ràng. Trong hợp đồng Chúng tôi sẽ đưa ra từng công việc cụ thể cho quá trình bảo trì máy, các mức giá tần suất bảo trì khác nhau theo tháng hay theo quý để quý khách dễ lựa chọn.

Hình thức làm việc đơn giản. Điều này khách hàng hoàn toàn có quyền được lựa chọn những tiêu chí phù hợp nhất cho công ty của mình. Quý khách có thể đưa ra thời gian, số lượng người đến bảo trì, cũng như được phép thay đổi hình thức trong những tình  huống khẩn cấp.

Hình thức thanh toán gọn gàng, có lợi nhất có khách hàng. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Thời gian thanh toán sẽ vào lần bảo trì cuối cùng theo đồng là tháng hoặc quý. Trong một số trường hợp Công ty chấp nhận thời gian thanh toán chậm hơn so với hợp đồng.

Phong cách chuyên nghiệp. Thời gian bảo trì diễn ra đúng như quy định trong hợp đồng. Quá trình bảo trì máy diễn ra nhanh chóng khẩn trương, để quý khách tiếp tục với công việc của mình.

Công ty chúng tôi hân hạnh được hợp tác với mọi doang nghiệp, tập đoàn, công ty vừa và nhỏ… trong lĩnh vực bảo trì hệ thống máy tính.

0981.044.288